CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN HUY HOÀNG

Xuất phát từ sự tâm huyết và cái duyên với nghề tự động hóa, cùng sự đam mê không ngừng sáng tạo và khám phá, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, chúng tôi đã và đang nỗ lực đồng hành cùng khách hàng tạo ra những giá trị đích thực.

Trong những năm đã qua, Huy Hoàng đã dần trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực: cải tiến, nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất của các nhà máy, sản xuất và lắp ráp thiết bị công nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực nhân sự với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật cao trong hệ thống dây chuyền sản xuất. Những dự án mà chúng tôi thực hiện luôn đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Huy Hoàng ?

1. Kinh nghiệm

Chúng tôi là tập thể nhiều cá nhân có trình độ chuyên môn đại học và sau đại học am hiểu hệ thống dây chuyền sản xuất, chúng tôi có khả năng tư vấn những điều phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

2. Trang thiết bị

Huy Hoàng luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc kỹ thuật cao để tạo ra các sản phẩm chính xác nhất

3. Sáng tạo

Với đội ngũ cán bộ liên tục được làm mới, được đào tạo chuyên sâu luôn tìm kiếm, học hỏi cùng sáng tạo để đưa ra các giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp

4. Tin cậy

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng bằng những hợp đồng quay lại và các hợp đồng cải tiến thiết bị liên tục cho nhà máy của khách hàng.

5. Ổn định

Sản phẩm Huy Hoàng cung cấp luôn luôn có sự ổn định về chất lượng, đáp ứng về yêu cầu cải tiến giúp khách hàng có thể an tâm trong sản xuất

6. Hỗ trợ

Dịch vụ kỹ thuật luôn được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ kỹ sư lành nghề , xử lý sự cố và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Không để ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất và năng suất lao động của nhà máy.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU